IEC

GIỚI THIỆU VỀ UKA

GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc - UKA là một thành viên trong hệ thống giáo dục thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng.

UK Academy là hệ thống giáo dục Quốc tế liên cấp từ Mầm non đến Trung học, cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục vững chắc thông qua sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

UK Academy cam kết tiêu chuẩn đầu ra của học sinh, đảm bảo sẵn sàng hội nhập môi trường học tập Quốc tế và phát triển phù hợp với triết lý giáo dục 5H của UK Academy.

Hệ thống cơ sở hạ tầng dành cho khu nội trú được thiết kế với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Môi trường học tập

PHÒNG Y TẾ

PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA SINH

PHÒNG THỰC HÀNH VI TÍNH

THƯ VIỆN

PHÒNG NHẠC

PHÒNG MỸ THUẬT

NHÀ ĂN

NỘI TRÚ

Xem hình ảnh khác

BỘ GD & ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH CAMBRIDGE

GIÁ TRỊ SỐNG - KỸ NĂNG SỐNG

KIẾN TẠO DOANH NHÂN

STEM ROBOTICS

ÂM NHẠC LCM

THỂ THAO

Đội ngũ giáo dục

Giáo viên UKA

Cô Nguyễn Thị Tươi

UK Academy là cuộc gặp gỡ, gắn bó mà ở đó tôi cảm nhận được nhiều hơn là một mái trường: là một gia đình, là những thấu hiểu và san sẻ cùng đồng nghiệp và các em học sinh thân yêu.

Giáo viên UKA

Cô Cecilia Janie Fourie

UK Academy là nơi tôi tìm thấy mình trong một dòng hợp lưu Á – Âu của văn hóa và giáo dục. Tôi không chỉ dạy học, mà còn trải nghiệm, và sống một cuộc đời ý nghĩa hơn với các em học sinh của mình.

Tổng Hiệu trưởng Hệ thống UKA

Thầy Alexander Ricardo Hoyte

Góp sức cầm lái con thuyền tri thức UK Academy, tôi tự hào vì là một trong những người dẫn dắt những thế hệ học sinh tự chủ, tài năng, trong một môi trường cởi mở và sáng tạo. Nếu được chọn lựa, tôi vẫn chọn UK Academy!

Những câu hỏi “hóc búa” của con – Bạn im lặng hay hồi đáp?

Sự thật là rất nhiều bố mẹ đã từng rất shock hoặc bối rối khi vô tình được nhận được những câu hỏi “hóc búa” đến “khó đỡ” từ con mình. Và tâm lý chung là đánh trống lảng hoặc trả lời rất qua loa hay thậm chí có nhiều bố mẹ còn nạt lại con. Nhưng đối với trẻ nhỏ, việc tìm hiểu câu trả lời là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp trẻ phát triển trí não, khơi gợi được hứng thú trong việc học và tự học sau này. Chính vì thế mà chúng không muốn bị phớt lờ, nói dối hay là bị mắng trước những câu hỏi như vậy.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

IEC - Quảng Ngãi dành nhiều chương trình ưu đãi dành cho các "cư dân tương lai".

Học bổng tiên phong

Hoàn thành học phí chính khóa 1 lần 1 năm học trước 30-06-2021 sẽ được hỗ trợ lên đến 30% học phí.

Chính sách ưu đãi học phí "Chọn lựa cho con - Tương lai vẹn toàn"

Các chính sách ưu đãi học phí 5 năm, 7 năm và 12 năm hấp dẫn khi hoàn tất việc đóng học phí trước ngày 30-6-2023. Phụ huynh được hoàn trả lại giá trị đầu tư sau khi kết thúc thời hạn gói đầu tư.

Kính mời quý phụ huynh liên hệ Hotline: 0255 730 1188 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký ngay để nhận

Học Bổng lên đến 100%